UNILAND & TSBIO - RA MẮT SẢN PHẨM PHÂN BÓN VI SINH

Lĩnh vực hoạt động

UNILAND & TSBIO - RA MẮT SẢN PHẨM PHÂN BÓN VI SINH

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ UNILAND và CÔNG TY TNHH PHÂN BÓN TRƯỜNG SƠN (TSbio) vừa cho ra mắt dòng sản phẩm phân bón, Thuốc trừ sâu - vi sinh chứa chủng vi sinh vật có ích.

Ý tưởng về sản phẩm mới này bắt đầu từ sự thấu hiểu mong muốn của bà con nông dân về việc có một loại sản phẩm phân bón vô cơ hỗn hợp, vừa đảm bảo năng suất cao cho cây trồng nhưng lại có tác dụng cải tạo đất, tiện dụng, phù hợp với điều kiện và trình độ canh tác tại Việt Nam.

Các kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy, giải pháp đột phá, phù hợp nhất, hiệu quả nhất, đáp ứng tối đa mong muốn đó là bổ sung chủng vi sinh vật có ích dạng bào tử để phân giải xenlulo, các hợp chất hữu cơ khó tan, các phế phụ phẩm sau thu hoạch tồn dư trong đất làm cho đất đai màu mỡ, tơi xốp...

Tuy nhiên, đây lại là bài toán rất khó, khó gấp nhiều lần so với việc bổ sung vi sinh vào phân hữu cơ vì phân hỗn hợp vô cơ là dạng tổ hợp muối.

Do vậy, UNILAND & TSBIO dày công, kiên trì phối hợp cùng chuyên gia và đối tác Tập đoàn NURTURE GROWTH của CANADA triển khai thử nghiệm bổ sung các chủng vi sinh vật chủng. Thực hiện khảo nghiệm trên một số nhóm cây trồng trọng điểm tại Việt Nam như cây công nghiệp, cây ăn trái có giá trị kinh tế cao... và cho kết quả rất nổi trội, được Cục Bảo vệ Thực vật cấp Quyết định công nhận lưu hành và mã số phân bón.

Đây là giải pháp tiên tiến, phù hợp trên hầu hết các loại cây trồng, các loại đất khác nhau, vừa góp phần đảm bảo năng suất cây trồng, vừa tiện dụng, phù hợp cho canh tác theo tiêu chuẩn G.A.P, an toàn, vừa cải tạo đất theo hướng phát triển bền vững chỉ có trong sản phẩm sinh học của TSBio vô cơ chứa vi sinh sản xuất tại Việt Nam.

Sản phẩm mới cũng được đóng gói cẩn thận trong chai nhựa an toàn, thiết kế hiện đại, chất liệu an toàn với môi trường, đáp ứng điều kiện bảo quản chứa vi sinh và được đưa ngay tới các vùng miền nhằm kịp thời phục vụ cho bà con chăm bón cho cây trồng.