GẠO LÚA TÔM ST25

Lĩnh vực hoạt động

GẠO LÚA TÔM ST25

GẠO LÚA TÔM LÀ GÌ?
Sản phẩm lúa được sản xuất trên đất luân canh lúa – tôm được gọi là lúa tôm. Năm năm trở lại đây, hình thức nuôi này phát triển nhanh chóng ở nhiều huyện ven biển Đồng bằng sông Cửu Long. Luân canh lúa tôm là phương thức sản xuất một vụ tôm – một vụ lúa trên đất luân canh giữa nước ngọt và nước mặn trong sáu tháng. Chất thải từ vụ nuôi tôm được cây lúa tiêu hóa và hấp thụ, làm giảm lượng phân bón và thuốc trừ sâu sử dụng trong giai đoạn đầu. Gạo Lúa Tôm được sản xuất trên đất luân canh lúa - tôm Gạo Lúa Tôm được sản xuất trên đất luân canh lúa – tôm Mặt khác, rơm rạ phân hủy sau vụ lúa, là nguồn cung cấp thức ăn tự nhiên cho tôm trong vụ nuôi sau. Thuốc trừ sâu không được sử dụng vì lúa được trồng trên đất nuôi tôm. Cây lúa phát triển hoàn toàn tự nhiên nhờ vùng đất giàu dinh dưỡng dùng để nuôi tôm.


GẠO LÚA TÔM NGÀY CÀNG ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG ƯA CHUỘNG
Gạo Lúa Tôm có những đặc tính riêng biệt giúp phân biệt với các loại gạo khác nên được người tiêu dùng ưa chuộng. Điều đó có nghĩa là: An toàn, sạch: Không nên sử dụng thuốc trừ sâu vì lúa được sản xuất trên đất nuôi tôm. Cây lúa phát triển hoàn toàn tự nhiên nhờ vùng đất giàu dinh dưỡng dùng để nuôi tôm. Thơm ngon, dinh dưỡng: Là loại gạo được nghiên cứu và lai tạo để trồng trên cạn Gạo tôm (nước lợ) có nhiều đặc tính đặc biệt là dẻo và ngon (như gạo thơm ST của Kỹ sư). Hồ Quang Cua Sóc Trăng), ngoài việc được canh tác trên vùng đất đặc biệt, đảm bảo hạt gạo thành phẩm có hàm lượng chất dinh dưỡng thiết yếu cao.


CÁC LOẠI GẠO LÚA TÔM PHỔ BIẾN HIỆN NAY
Hiện nay, trên thị trường có hai loại lúa thích hợp trồng trên đất xen canh tôm – lúa. Hai loại gạo ngon nổi tiếng không chỉ trong nước mà cả quốc tế. Bác Hồ Quang Cua giống lúa ST24 và ST25 ST (Sóc Trăng) không còn xa lạ.

GẠO LÚA TÔM ST25
Gạo ST25 là loại gạo đặc trưng của tỉnh Sóc Trăng, có mùi thơm của lá dứa và mùi thơm đặc trưng của cốm non. Cơm dẻo và mềm, không bị cứng và khô khi để nguội giống như gạo tẻ. Gạo ST25 được vinh danh là gạo ngon nhất thế giới tại Philippines năm 2019. Gạo ST25 túi 5kg Gạo ST25 túi 5kg GẠO LÚA TÔM ST24 Gạo ST24 được mệnh danh là một trong ba loại gạo hàng đầu thế giới được kỹ sư lao động Hồ Quang Cua nhiều năm nghiên cứu, lai tạo. Gạo ST24 có nhiều nét giống “người anh em” gạo ST25. Hạt cơm lá dứa vẫn thơm mặc dù kém dẻo hơn so với gạo ST25. Cơm dẻo mềm, sau khi để nguội ăn vẫn khá ngon mà không bị khô. Gạo ST24 túi 5kg Gạo ST24 túi 5kg

MUA GẠO LÚA TÔM CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?
UNIFOOD là đơn vị phân phối gạo mang đến cho khách hàng những sản phẩm gạo Lúa Tôm an toàn, hợp vệ sinh, đảm bảo bữa cơm gia đình bạn không còn lo lắng. khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm. Với những thương hiệu gạo nổi tiếng trong tay người tiêu dùng, quy trình sản xuất hiện đại, khép kín đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn HACCP, tiêu chuẩn GLOBAL GAP, chứng nhận Halal, chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao, chứng nhận thương hiệu tin cậy… với gạo sạch, an toàn sản phẩm do Alogao.com.vn phân phối, người tiêu dùng sẽ an tâm trong từng bữa ăn gia đình.