UNILAND GROUP KHỞI CÔNG KHAI THÁC KHOÁNG SẢN

Lĩnh vực hoạt động

UNILAND GROUP KHỞI CÔNG KHAI THÁC KHOÁNG SẢN

UNILAND GROUP KHỞI CÔNG KHAI THÁC KHOÁNG SẢN VỚI TẦM NHÌN 5 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Việt Nam là nước được hậu đãi có nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú hơn 60 loại khác nhau, nhiều về số lượng nhưng phần lớn các điểm khoáng sản chủ yếu là nhỏ và vừa. Bởi vì các nhà đầu tư, doanh nghiệp nhỏ lẻ còn hạn chế về vốn, công nghệ khai thác chưa tiên tiến nên việc triển khai vẫn chưa đảm bảo được tính hiệu quả tối đa cho kinh tế.

Vì vậy, việc UNILAND Group (Tập đoàn chuyên nghiệp trong lĩnh vực Đầu Tư, Phát triển, Quản lý Bất Động Sản, Tư vấn Xây dựng và Kinh doanh Thương mại,…) tìm ra được giải pháp khai thác cát sông nhằm đáp ứng nhu cầu san lấp trước nguy cơ thiếu vật liệu san lấp mặt bằng tại các dự án, công trình trọng điểm là cần thiết để tạo động lực phục hồi và phát triển kinh tế của Việt Nam nhưng vẫn song song bảo vệ môi trường, tài nguyên khoáng sản. Ngoài ra, doanh nghiệp sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật, nhân công chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao đã tìm kiếm, thăm dò, đánh giá quy mô, chất lượng khoáng sản cát làm vật liệu xây dựng, san lấp tại Lagi, tỉnh Bình Thuận trước khi đi vào khai thác.

Vào ngày 08/08/2022 vừa qua UNILAND Group đã tiến hành khởi công khai thác cát san lấp tại khu vực Động Râm xanh Xã Tân hải, Huyện Hàm tân, Bình thuận. Với dự án này UNILAND đặt mục tiêu dự án khai thác khoáng sản cát xây dựng cung cấp cho thị trường trong và ngoài tỉnh với công suất là 50.000 m3 nguyên khối/năm. Đảm bảo chất lượng cát cho công trình đạt tiêu chuẩn: TCVN 1770:1986; TCXD 127:1985; TCVN 7570:2006,...

Các chuyên gia chuyên ngành UNILAND nhận định việc đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng là nguồn động lực phục hồi và phát triển kinh tế nhanh chóng; để phát triển kết cấu hạ tầng thì yêu cầu cần đảm bảo đáp ứng kịp thời cũng như về lâu dài nguồn vật liệu xây dựng, san lấp. Do đó, UNILAND đã có những hoạch định và chiến lược năm 2022 tầm nhìn đến năm 2027, trở thành nhân tố then chốt trong phát triển kinh tế bền vững khai thác, sử dụng và đồng thời bảo vệ môi trường trong hoạt động khai thác khoáng sản.

UNILAND Group vươn tầm Tập đoàn kinh tế lớn mạnh có vai trò chủ đạo, chiếm tỷ trọng trong ngành khai thác khoáng sản Việt Nam.