Du lịch Nha Trang – Miền Cát Trắng


Du lịch Nha Trang – Miền Cát Trắng

Từ ngày 05/06/2013 đến ngày 08/06/2013 vừa qua, Công Ty Uniland đã có chuyến du lịch nghỉ dưỡng và tham quan thành phố biển Nha Trang với sự tham gia của toàn thể cán bộ - nhân viên. Qua những ngày này tất cả thành viên Công ty đã có những phút giây vui chơi, nghỉ ngơi thoải mái, được tham quan nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Chùa Long Sơn, Tháp Bà Ponaga, Nhà Thờ Đá … và các khu du lịch nghỉ dưỡng vui chơi như I- resort, Wonder Park, Vinpearl Land. Kết hợp chuyến đi này thì toàn thể nhân viên được tham quan, tìm hiểu dự án Marine Hill Nha Trang sắp triển khai của Công ty.


Hình 1: Đoàn tham quan ở Chùa Long Sơn

Ngoài ra, các thành viên trong đoàn có nhiều trải nghiệm lý thú khi được tham quan Hòn Tằm resort bằng thuyền và thưởng thức cảnh đẹp hùng vĩ núi và biển khi đi Vinpearl Land bằng cáp treo.Hình 2: Tham Quan Hòn Tằm ResortHình 3: Đoàn tham quan và vui chơi tại Vinpearl Land

 

Sau những cuộc tham quan khám phá là những  trò chơi tập thể trên bãi biển với sự  tham gia rất nhiệt tình của các thành viên, nâng cao tình đoàn kết giữa các phòng ban trong công ty.      


Hình 4: Tham gia trò chơi tập thể tại bãi biển khu du lịch Wonder Park.