Uniland ký hợp đồng tiếp thị và phân phối độc quyền dự án Marine Hill Nha Trang


Uniland ký hợp đồng tiếp thị và phân phối độc quyền dự án Marine Hill Nha Trang

20.05.2013 vừa qua, Sàn Giao dịch bất động sản Uniland đã ký hợp đồng tiếp thị và phân phối độc quyền dự án Marine Hill Nha Trang. Dự án do Tập Đoàn Incomex Sài Gòn làm chủ đầu tư.
Dự án Marine Hill với quy mô 15.9ha,vốn đầu tư hơn 600 tỷ đồng. Tổng số căn biệt thự trong dự án là 235 căn với diện tích mỗi căn từ 300 – 700m2 được phân bố hài hòa và đẹp mắt dựa theo địa hình tự  nhiên của khu đồi.
Nằm tại khóm Đường Đệ, phường Vĩnh Hòa, Nha Trang, dự án có một địa thế phong thủy lý tưởng tuyệt vời “lưng tựa đồi, mặt hướng biển”, với vị trí nằm cao hơn mực nước biển từ 10m - 15m. Những ngôi biệt thự sang trọng nằm trên đồi có tầm nhìn bao quát toàn bộ vịnh biển Nha Trang với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, khí hậu quanh năm ấm áp, ôn hoà. Tất cả các căn biệt thự đều có mặt hướng về phía biển, đón ánh mặt trời hừng đông vào buổi sáng, và tận hưởng những làn gió biển mát lành về chiều, và đặc biệt là tầm nhìn toàn cảnh thành phố về đêm với ánh đèn lung linh trong một không gian thơ mộng và yên tĩnh.
Dự án được bố trí dành nhiều diện tích cho công viên cây xanh, các tiểu đảo, khu công viên kiến tạo một môi trường sống xanh hoàn hảo. Không chỉ làm nên một không gian tươi mát, quần thể xây xanh này còn đem lại bầu không khí luôn trong lành, giúp nâng cao sức khoẻ cho cộng đồng dân cư. Ngoài ra trong khu biệt thự còn được trang bị khu tổ hợp nhà hàng, siêu thị, khu giải trí, nhà trẻ, khu nghỉ dưỡng với phong cách sang trọng mang lại sự thoải mái tuyệt đối.